Niềm vui cuộc sống

“Vạch trần” 5 dấu hiệu chồng lén vợ ngoại tình, chị em áp dụng để bắt ngay tại trận

1,393

Hoảng quá các mẹ à! Dạo này em thấy chuyện đàn ông ngoại tình cứ như đang là “mốt” ấy, cứ dăm bữa nửa tháng là em lại nghe đứa bạn nào đó khóc bù lu bù loa kể chuyện có người thứ 3 xen vào.

Nói thật là nghe chuyện ngoại tình nhiều quá nên em cũng bị ám ảnh luôn đấy các mẹ! Mấy bữa nay về nhìn thấy chồng, em cứ nghi nghi ngờ ngờ gì đấy, dù thật lòng vợ chồng sống với nhau gần chục năm, em lúc nào cũng tin tưởng chồng hết mực. Nhưng phụ nữ mà, sợ nhất là cảm giác bị người mình yêu thương phản bội, lừa dối.

Mỗi ngày nhìn chồng quần áo bảnh bao, nước hoa thơm nức dắt xe đi làm là lòng em cứ cồn cào thế nào đấy các mẹ. Sợ anh ấy “lén phén” nơi công sở, sợ anh ấy đong đưa với cô đồng nghiệp trẻ nào đó. Ôi, trăm ngàn nỗi lo mà em có dám thổ lộ cùng chồng đâu vì suy cho cùng cũng chỉ là nghi ngờ thôi mà!

Không thể nói với chồng, em đành trút tâm sự với chị làm chung cơ quan có kinh nghiệm dày dặn chốn tình trường để tháo gỡ nút thắt trong lòng. Ngồi gần 2 tiếng đồng hồ ở quán cà phê, em nghiệm ra được nhiều điều thú vị lắm các mẹ à. Đúng là đi một ngày đàng, học một sàng không.

Đàn ông 1 khi “ăn vụng” thì thường giấu rất kĩ nhưng thể nào anh ấy cũng “lòi” ra những dấu hiệu khả thi thôi. Muốn biết chồng có “chim chuột” với gái ngoài đường không, chị em cứ áp dụng thử 5 điều này để kiểm chứng anh ấy nhé!

1. Vấn đề chi tiêu không được minh bạch

Đã là vợ chồng thì thường chia sẻ và nói các kế hoạch chi tiêu 1 cách rõ ràng, nhưng bỗng dưng anh ấy lại thay đổi, mỗi tháng tiền lương chi tiêu hao hụt khá nhiều, khi bạn hỏi thì anh ấy ấp úng trả lời cho qua.

Nếu tình trạng này kéo dài trên nhiều tháng thì chị em nên đặt nghi vấn liệu rằng anh ấy có gì mờ ám không đấy. Nhưng cũng có thể chồng đang muốn dành tiền để mua gì đó đắt tiền để tặng vợ mà chị em lại hiểu nhầm.

2. Chải chuốt cho bề ngoài hơn

Mọi ngày chồng các chị là kiểu đàn ông xuề xòa, ăn mặc như thế nào đều trao hết cho vợ quyết định. Nhưng bất ngờ anh ấy lại mặc chải chuốt hơn, soi từng li từng tí trên gương mặt mỗi khi ra đường. Thậm chí, anh ấy còn sử dụng mùi hương nước hoa nồng nặc mà bình thường áo mặc 2 ngày vẫn chưa chịu thay.

Nếu trước khi rời khỏi nhà anh ấy thường chuẩn bị kĩ lưỡng như vậy, các mẹ nên cảnh giác cao độ vì anh ấy rất có thể đang có một người tình bé nhỏ bên ngoài đấy!

3. Cài đặt ứng dụng điện thoại đảm bảo sự riêng tư

Bỗng nhiên chồng chị em cài đặt hàng loạt các phần mềm bảo mật cho điện thoại với mục đích ngăn chặn người khác xem được nội dung cá nhân… đó là lúc các mê nên nghĩ về việc anh ta đang có chuyện xấu cần che đậy.

Lí do anh ấy đưa ra có thể là vì muốn tăng tính an toàn, bảo mật thông tin. Nhưng thực tế là anh ấy đang tìm cách lập một hàng rào kiên cố để ngăn ngừa vợ phát hiện ra dấu vết ngoại tình.

Ngoài ra, anh ấy có một loại chuông điện thoại đặc biệt được cài riêng. Đó là dấu hiệu nhận biết khi người tình gọi đến. Nếu các mẹ thấy điện thoại của chồng bỗng nhiên có một loại nhạc chuông khác biệt, hãy nghĩ tới tình huống anh ấy đang ngoại tình.

4. Sử dụng một số điện thoại khác

Rất nhiều đàn ông lừa dối vợ thú nhận rằng, trong thời gian tán tỉnh cô gái khác, họ đã sử dụng một số điện thoại mới ngoài mục đích công việc. Tất nhiên, số điện thoại này sẽ được giấu kín để thực hiện hành vi “đen tối” của mình.

Thậm chí, nhiều ông chồng “cao tay” còn sử dụng thêm 1 điện thoại khác mà vợ ít biết và giấu kín để liên lạc với tình nhân. Các anh “ăn vụng” tới đâu là “chùi mép” tới đó nên các chị phải luôn đề cao cảnh giác nhé!

5. Tự nhiên thân với một người bạn

Hầu hết đàn ông khi đi ngoại tình đều có một bình phong vững chắc là một người bạn thân để đánh lạc hướng chị em. Mỗi lần vợ gọi, anh ta sẽ nhờ bạn làm ứng cứu kiểu như: “Anh đang ở nhà bạn…”. Thậm chí anh ta còn nhờ bạn che đậy giúp rằng: “Cả ngày hôm nay chồng em đi chơi với anh”.

Việc bỗng nhiên thời gian gần đây chồng bạn thân hơn với một người nào đó. Lần nào ra ngoài cũng là vì đi với anh ta thì đó là dấu hiệu rất đáng ngờ.

Các mẹ à, một cô vợ thông minh sẽ không la ó om sòm, vì càng la lớn đàn ông càng khéo léo dàn xếp, né tránh. Cách tốt nhất bà xã hãy âm thầm theo dõi chồng. Khi nào đầy đủ “bằng chứng” hãy làm rõ chuyện đó. Đừng vội phán xét ông chồng coi chừng “phản tác dụng” nhé! Hơn nữa, chị em cũng nên dành cho chồng sự tin tưởng, tránh gây cảnh gia đình xào xáo vì những nghi ngờ chưa được kiểm chứng.