Niềm vui cuộc sống

Thiếu ngủ có thể khiến bạn thành ” người đồ.ng tí.nh “

75

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, thói quen ăn uống không lành mạnh cùng với việc thiếu ngủ sẽ khiến bạn trở nên đồng tính hơn.

Rita Strakosha, một nhà nghiên cứu tâm lý đến từ Đại học Albanian cho biết, cô đã tìm ra sự liên kết giữa thói quen ăn uống không lành mạnh, việc thiếu ngủ với đồng tính luyến ái.

Rita Strakosha tin rằng, việc ngủ không đủ giấc vào ban đêm và ăn quá nhiều thức ăn nhanh trong ngày sẽ khiến bạn trở nên đồng tính hơn.

Theo thống kê, người LGBTQ có xu hướng ăn một lượng lớn các thực phẩm và chất béo có chỉ số glycemic cao. Đặc biệt, họ ăn uống không lành lạnh, nhiều carbohydrate

“Việc cắt giảm chất béo, đường và rượu trong chế độ ăn uống của bạn có thể “giảm và ngăn chặn sự trở lại của việc hấp dẫn đồng giới”

Nghiên cứu của Strakosha đã khiến câu chuyện về người đồng tính luyến ái trở nên kì bí hơn khi người đồng tính có thể trở thành người dị tính thông qua chế độ ăn kiêng, nhằm thúc đẩy xu hướng tính dục với người khác giới.

Cô gọi đây là phương pháp phục hồi. “Khi hồi phục lại sự quan tâm tình dục, việc đáp ứng với các kích thích tình dục trước đó sẽ không khởi động lại ngay lập tức”, Strakosha nói.

Theo: vietnammoi