Niềm vui cuộc sống

Thấy ngực của nhân tình vỡ ra, chồng chạy về nhà run cầm cập: ‘Vợ ơi, ngủ với em là an toàn nhất’

1,565

Đôi khi Hoài cũng hận ông trời, đã cho Hoài nhiều thứ như vậy sao không cho Hoài luôn vòng một nóng bỏng một tí cơ chứ. Lúc mới 20, Hoài cứ tự an ủi rằng chắc mình đang “lớn”. Nhưng rồi chờ đợi suốt mấy năm sau, Hoài cũng không thấy nó phát triển thêm tí nào.

Hoài có dáng cao hơi gầy, khuôn mặt xinh đẹp, mỗi tội ngực lép. Bình thường chẳng ai nhận ra điều đó vì Hoài mặc cái áo độn cho ngực vồng lên. Nhưng khi có người yêu, rồi đến lúc lấy chồng, Hoài tự ti vô cùng. Sao chỗ nào của cô cũng cân đối mà cái chỗ đó nó lại không có tí thịt nào cơ chứ?

Đêm tân hôn, Hoài thấy chồng thở dài đánh thượt một cái. Chắc anh thất vọng lắm. Ừ thì bình thường có bao giờ Lâm nghĩ ngực Hoài bé tẹo như quả chanh thế này đâu. Ai bảo anh bị lừa bởi những thứ được nhìn bằng mắt. Vẻ gợi cảm của Hoài chỉ là để lừa tình anh thôi. Thực ra trong ngực cô lúc nào chẳng đủ loại phụ tùng độn lên cho gợi cảm.
Hoài ôm lấy chồng thủ thỉ hỏi:

– Anh thất vọng à?

– Đâu, anh chỉ mệt tí thôi.

Rồi về sau này cũng vậy, sau mỗi lần ân ái, Hoài thấy chồng thường nằm thở dài cô vẫn hay hỏi lại câu hỏi đó. Và lần nào anh cũng trả lời đúng một ý:

– Anh mệt thôi…

Hoài đã tin vào cái lời ngọt ngào ấy của chồng suốt 6 năm lấy nhau. Hoài đâu có biết sau lưng cô, Lâm luôn khao khát được một lần ôm ấp một cô gái trẻ khác.

Mỗi khi ở bên cạnh Phương, có dịp được ngắm nhìn cơ thể hoàn hảo đến từng đường nét của cô thư ký. Lâm lại phải rất cực khổ mới có thể kiềm chế được cảm xúc của mình. Nửa anh muốn giữ gìn với vợ, nửa lại muốn một lần được khám phá cơ thể của Phương.

Vậy nên thi thoảng, Lâm hay viện cớ và tìm mọi cách để đưa được Phương đi ăn. Nhưng đáng tiếc chưa có một lần nào anh dám cả gan đưa cô vào nhà nghỉ. Nhiều lần anh cố ý động chạm tay chân, tín hiệu cho Phương. Những lúc ấy, Lâm chỉ sợ Phương giận. Phương cầm chặt lấy tay anh, nhoẻn miệng cười:

– Em hiểu anh mà. Nhưng em thực sự chưa sẵn sàng anh ạ!

Lâm hay bị những lời nói ngọt ngào như thế của Phương làm cho mê hoặc. Càng ngày, Lâm càng say Phương như điếu đổ. Anh chỉ thầm mong có một ngày Phương thuộc về mình, chỉ một lần thôi cũng được.

Chuyện Lâm với cô thư ký thường xuyên đi ăn vào buổi trưa với nhau cũng đến tai Hoài. Họ mới chỉ dừng lại ở đi ăn hay đã làm gì quá trớn rồi? Càng nghĩ thế cô càng điên, nếu so về độ quyến rũ thì Hoài không bao giờ so sánh được với cô ta. Cứ tưởng tượng đến cảnh chồng mình vần vò cô thư ký trên một chiếc giường nào đó, và khen cô ta hơn vợ mình, Hoài chỉ muốn ăn sống nuốt tươi chồng luôn.

Cô chẳng biết làm sao, nghĩ mãi Hoài vẫn chưa tìm ra cách nào để cho kẻ nhăm nhe cướp chồng người khác một vố đau.

Hôm đó, chồng Hoài về nhà trong tình trạng nôn ọe dữ dội, mặt tái mét. Hoài dọn cơm ra ăn thì anh lại lao vào nhà vệ sinh cố thủ trong đó. Hoài gọi thế nào anh cũng không nghe.

Rồi anh lại lao lên giường, nằm đắp chăn kín mít, sốt tận 40 độ. Hoài sợ quá bèn đưa chồng đi viện.

Xuất viện, anh nghỉ mấy ngày khoẻ hẳn mới đi làm lại. Vừa đến văn phòng cô thư ký đã lao vào ôm lấy chân anh rồi khóc lóc:

– Em xin anh, đừng bỏ rơi em. Chỉ vì em muốn đẹp nên mới làm ngực.

Chồng Hoài đẩy cô ra rồi phủi tay:

– Cũng tại anh hôm đó hơi mạnh tay.

– Nhưng anh không bỏ em chứ?

– Anh xin lỗi, em ra ngoài đi! Đừng nhắc lại chuyện này nữa.

Hoá ra, vòng một của Phương là hàng dởm và khi đang cao trào thì Lâm gặp sự cố, túi ngực của cô vỡ ra. Giờ Lâm vẫn còn ghê cổ vì cứ nghĩ miệng mình đã hứng trọn thứ nhơ nhớp mà cô ấy đã tiêm vào ngực.

Từ đó trong Lâm cai tiệt hẳn cái tính muốn tìm của lạ khác với vợ. Anh về với bà xã “màn hình phẳng” nhưng sạch sẽ, tự nhiên thôi. Chứ giờ ớn đến tận già đồ giả rồi, sợ có ngày chết không kịp ngáp. Đêm đêm ôm vợ trong tay, sau mỗi lần mệt bở hơi tai. Anh lại thủ thỉ với vợ:

– Về với em là an toàn nhất…

Theo daodoi.com