Niềm vui cuộc sống

Sưng tếu mồm trong nhiều ngày vì đau răng, thanh niên khóc thét khi thấy hình ảnh kinh hoàng trong miệng

572

Không chăm chỉ vệ sinh răng miệng, để nhiễm trùng, thanh niên này nhận kết cục hết sức ghê rợn không ngờ.

Các cụ xưa thường có câu “cái răng cái tóc là góc con người” để ví von vẻ đẹp bên ngoài của con người phụ thuộc rất nhiều vào mái tóc và hàm răng. Khi bạn sở hữu một hàm răng trắng đẹp, chắc khỏe sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin trong giao tiếp, khiến khuôn mặt trở nên sáng bừng và đẹp hơn rất nhiều. Thế nhưng vẫn có rất nhiều người còn coi thường việc chăm sóc và để tâm đến các vấn đề liên quan đến răng miệng để nhận phải những hậu quả đáng tiếc.

Một đoạn video quay cận cảnh một bệnh nhân gặp vấn đề nghiêm trọng về răng miệng ở một phòng khám nha khoa tại Mỹ đã khiến nhiều người xem cảm thấy rùng mình. Người đàn ông này bị đau răng và sưng miệng trong khoảng thời gian dài khiến anh ta gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn uống bởi chẳng thể nhai được bất cứ thứ đồ ăn nào vì đau răng. Không thể chịu đựng được tình trạng này nữa, anh ta đã quyết định tìm gặp nha sĩ để chữa trị vấn đề mình đang gặp phải.

Khi mở miệng của người đàn ông này để bắt đầu kiểm tra, bác sĩ đã vô cùng sốc khi nhìn thấy những thứ vô cùng kinh khủng đang tồn tại bên trong khoang miệng của người đàn ông này. Trong khoang miệng của người đàn ông này phần lợi trên sưng phồng, bong tróc, bên trong răng có rất nhiều lỗ rỗng nhỏ. Khi lật phần lợi bị dời ra bên trong chứa hàng chục con sâu nhung nhúc đang nhung nhúc chen chúc bên trong. Những con sâu này có độ dài từ 12-15mm, tồn tại bên trong lợi để đục khoét tủy của răng khiến răng trở nên yếu rơi rụng.

Bác sĩ đã mất gần 6 tiếng để loại bỏ hơn 60 con sâu này ra khỏi khoang miệng của người đàn ông. Công việc phẫu thuật, điều trị kéo dài tận 3 ngày mới loại bỏ được những thứ kinh dị đó. Người đàn ông này đang dần hồi phục sau một quãng thời gian phẫu thuật kéo dài đó. Nhiều người xem đoạn clip quay cận cảnh màn điều trị nha khoa khủng khiếp đó cảm thấy vô cùng sợ hãi bởi những gì mình chứng kiến. Qua đó, thấy được việc quan tâm đến các vấn đề răng miệng nên được để tâm để bản thân không bị rơi vào những trường hợp nghiêm trọng đến vậy

Nguồn: drmedicalcases

Mộc Hiên/Theo thethaovaxahoi.vn