Niềm vui cuộc sống

Quá sốc ! Cô dâu ch.ết thảm trước đám cưới đúng 1 ngày, không ngờ chú rể lại hé lộ sự thật hãi hùng này…

546

Với chị em, hạnh phúc nhất có lẽ là được khoác lên mình tà áo cưới và sánh đôi cùng người thương yêu để đi đến trăm năm. Nhưng với nhiều người, giấc mơ đó mãi trở nên xa xôi và thậm chí không bao giờ đến gần được.

Mới đây em được biết câu chuyện về cô dâu chuẩn bị bước lên xe hoa về nhà chồng nhưng thay cho màu áo trắng váy cưới thì cô phải khoác lên mình tà áo tang thảm thiết. Theo đó, cô gái tên Nhậm An Ni (32 tuổi) và vị hôn phu của mình Lỗ Tuấn Hiền dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 1/10.2017 vừa qua.

Cặp đôi hẹn hò đã 13 năm và chuẩn bị kết hôn.

Ác nghiệt thay, chỉ 5 ngày trước ngày cưới và 1 ngày trước sinh nhật, An Ni đã gặp phải một tai nạn kinh khủng khiến cô tử nạn, vĩnh viễn không bao giờ được khoác lên mình tà áo cô dâu.

Theo em biết, hôm 26/9 vừa qua, An Ni vừa rời khỏi bệnh viện tại thành phố Đào Viên, Đài Loan sau một buổi tái khám. Khi cô vừa bước ra đường, một chiếc xe đưa rước của bệnh viện trờ tới đã đâm và cán qua người khiến cho An Ni chết ngay tại chỗ.

Trước khi quyết định về chung một nhà, Nhậm An Ni và Lỗ Tuấn Hiền đã yêu nhau hơn 13 năm. Là người ngoài cuộc nhưng nghe chuyện này, em đã không kiềm được xúc động, ứa cả nước mắt các mẹ à! Huống gì với Tuấn Hiền, chồng sắp cưới của cô gái, đã đau khổ và bàng hoàng biết bao khi nghe tin người yêu chết trong tức tưởi như thế!

Hôn lễ biến thành tang lễ.

Trong ngày tang lễ của vị hôn thê đã khuất, Tuấn Hiền đau đớn không cầm được nước mắt. Anh viết trên trang Facebook cá nhân, bày tỏ sự mất mát, suy sụp tột cùng của mình trước cái chết của An Ni:

“Đã 19 ngày không được nói chuyện với em. Cuối cùng hôm nay anh cũng đã đeo nhẫn cho em rồi. Chúng ta đã thành vợ chồng! Xin lỗi vì đã để em đợi thêm 2 tuần nữa. Mặc dù em không thể tự tay đeo nhẫn cho anh, không thể nhìn thấy anh mặc bộ lễ phục này…”

Đám tang của An Ni được tổ chức trong không gian đầy hoa và vật dụng trang trí lộng lẫy như một đám cưới vào ngày 16/10. Những tấm ảnh cưới của cặp đôi được trưng bày khắp nơi khiến cho người tham dự không ai có thể cầm được nước mắt. Chú rể Tuấn Hiền diện bộ lễ phục trong đám tang vị hôn thê. Anh không nói được câu nào trong suốt buổi lễ và gần như gục ngã trong nước mắt khi lên sân khấu phát biểu.

“Đã 20 ngày không được nhìn thấy em. Cảm xúc hôm nay thật lẫn lộn. Annie yêu thương của anh, cám ơn em vì đã chăm sóc anh 13 năm qua. Anh là một người đàn ông may mắn và hạnh phúc khi được yêu em. Từ sau này anh sẽ phải đi quãng đời còn lại một mình, nhưng em đừng lo vì anh sẽ rất dũng cảm tiến về phía trước. Nhưng điều này cũng sẽ phải mất một khoảng thời gian nữa.
Em hãy cho anh được nhớ em thêm một chút, được yêu em và nghĩ về em thêm một chút, được ghi nhớ những kỷ niệm của chúng ta và những thứ mình chưa từng có cơ hội được làm. Nếu có kiếp sau, anh mong chúng ta vẫn có thể trở thành vợ chồng”.

Mọi người không kiềm được xúc động trong đám tang của cô dâu sắp cưới.

Đại diện phía bệnh viện và người tài xế gây tai nạn cũng đã có mặt để chia buồn, tạ lỗi với gia đình và cúi lạy linh hồn người đã khuất. Tuy nhiên gia đình An Ni và Tuấn Hiền cho biết, họ vẫn quyết tâm theo đuổi sự việc đến cùng để tìm lại công bằng cho người thân của mình.

Chú rể Tuấn Hiền hiện vẫn rất đau đớn và chưa thể chấp nhận được sự thật về cái chết của An Ni. Mỗi ngày anh đều viết những lời chia sẻ gửi đến An Ni trong những ngày cô không có mặt bên cạnh anh.

Chú rể bật khóc tức tưởi trong đám tang của người vợ sắp cưới.

Trong chia sẻ mới nhất vào ngày 23/10, anh viết: “Ngày thứ 26 không được nói chuyện với em… Chiều nay anh đi đá banh. Sau trận đấu đầu óc anh bỗng tỉnh táo hẳn ra. Rồi đột nhiên anh lại nhớ đến em… Hôm nay anh phát hiện mình đang mắc kẹt trong một vòng lẩn quẩn. Chỉ vì anh quá nhớ em nên lúc nào cũng muốn nhìn những thứ thuộc về em. Thế nhưng mỗi khi nhìn thấy chúng lại khiến anh đau đớn vô cùng, còn nếu không nhìn anh lại sợ mình dần sẽ quên mất em. Anh không muốn như thế. Anh muốn nhớ tất cả mọi thứ về em và rồi lại nhớ tất cả về nỗi đau này…”

Dõi theo những dòng chia sẻ đong đầy này của Tuấn Hiền, hẳn nỗi đau mà anh đang gánh chịu đang là tột cùng và sẽ rất lâu mới có thể xoa dịu được. Gặp nhau là một cái duyên lành, đi chung với nhau thành vợ chồng còn là một cái nợ nhưng có lẽ Tuấn Hiền và An Ni đã không đủ “nợ nần” để cùng nắm tay đi trọn quãng đời hạnh phúc phía trước.

Giờ đây, dẫu cô dâu không được khoác lên mình tà áo cưới và vĩnh viễn xa rời người yêu nhưng em nghĩ, ở 1 thế giới khác, hẳn An Ni sẽ rất hạnh phúc và mỉm cười tươi tắn khi chứng kiến tình cảm sâu nặng từ người chồng sắp cưới. Dẫu có phải cách biệt âm dương, sống chết nhưng tình yêu vẫn mãi tồn tại và gắn kết cả 2 lại với nhau.

Và thật sự, trong tình yêu hôn nhân, chị em chẳng cần mong mỏi gì cao xa ngoài tình cảm chân thành và chung thủy từ người bạn đời của mình các mẹ à!