Niềm vui cuộc sống

9 đặc điểm TỐ CÁO chàng trai chỉ LỢI DỤNG bạn, hắn không hề yêu thương gì bạn đâu

2,055

Con gái khi yêu thường rất chân thành và nồng nhiệt, dễ dàng bị những lời yêu thương làm lu mờ lí trí. Tuy nhiên, không có ai bị lợi dụng trong một thời gian dài mà không nhận ra điều gì đang xảy ra với mình.

Nếu mối quan hệ của bạn đang trong tình trạng đáng hoài nghi thì hãy đọc và suy nghĩ kĩ về những biểu hiện dưới đây, để tìm cho mình được một câu trả lời thỏa đáng.

1. Bạn phải trả tiền mỗi khi hẹn hò

Việc thay phiên nhau trả tiền hay thi thoảng chia sẻ cùng chàng khoảng chi phí hẹn hò cũng là điều nên làm. Nhưng nếu mỗi lần hẹn hò chàng đều yêu cầu bạn chia đôi chi phí hay thậm chí là để cho bạn phải là người thanh toán hóa đơn thì bạn nên suy nghĩ lại mối quan hệ của mình thì hơn.

Một người đàn ông thực sự sẽ không bao giờ để cho chuyện như vậy xảy ra, trừ khi là bạn lên tiếng yêu cầu được chia sẻ cùng anh ta khoảng chi phí đó. Nhưng thông thường anh vẫn sẽ hạn chế để bạn làm như vậy.

2. Anh ta thường xuyên vay tiền bạn

Vào những lúc khó khăn, nên giúp đỡ người mình yêu là điều phải lẽ. Tuy nhiên, sự giúp đỡ phải đến từ sự tự nguyện và mang đến niềm vui cho đôi bên chứ không phải là khiến cho bạn thêm phần khó chịu.

Với những kẻ yêu đương chỉ để lợi dụng, anh ta sẽ có hàng tá lí do để mượn tiền bạn từ khoản lớn đến khoản bé và hứa sẽ trả nhưng đến cuối cùng vẫn không thấy tâm hơi khoản tiền ấy đâu. Lúc ấy bạn nên đặt dấu chấm hỏi lớn cho tình yêu hiện tại của mình rằng anh ta đang yêu bạn hay yêu tiền của bạn.

3. Không bao giờ mua thứ gì tặng bạn

Đàn ông đôi người sẽ có phần khô khan và không được lãng mạn cho lắm nên đôi khi việc tặng quà cho bạn không phải là niềm hạnh phúc của anh ta. Nhưng nếu anh ta thực sự yêu bạn, anh ta sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội tặng quà cho bạn nếu có.

Trong những mối quan hệ đã quen nhau lâu dài nhưng đến nay đến một món quà nhỏ vào ngày sinh nhật hay 8/3 cũng không có, thì đảm bảo với bạn rằng anh ta còn không đáng mặt đàn ông chứ huống gì đến việc có yêu bạn hay không.

4. Chỉ xuất hiện mỗi khi anh ta rảnh rỗi hoặc cần bạn

Không phải ai rảnh rỗi nhiều hơn sẽ có nhiều thời gian cho bạn hơn mà là ai yêu bạn nhiều hơn sẽ cố gắng dành thời gian cho bạn nhiều hơn. Hãy nhớ rằng nếu bạn thực sự quan trọng đối với anh ta, anh ta sẽ không bao giờ để cho bạn phải chờ đợi, nhớ nhung trong mòn mỏi.

Trong tình yêu không có khái niệm quá bận với người yêu. Nếu anh thực sự bận rộn, anh sẽ luôn tranh thủ mọi cơ hội để bù đắp lại những khoảng trống trong bạn trong suốt thời gian qua chứ không không phải kiểu lâu lâu mới ló mặt ra một lần bảo rằng muốn gặp bạn, nhớ bạn. Chẳng qua là do anh ta đang buồn chán mới nhớ tới bạn mà thôi.

5. Lúc nào cũng đòi hỏi về thể xác

Cả ngày chỉ biết nhắc đến một chuyện thì rõ ràng anh ta chỉ xem bạn là công cụ giúp anh thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu

Biểu hiện rõ ràng nhất của một kẻ chỉ biết lợi dụng tình yêu đó chính là suốt ngày anh chẳng bao giờ nói với bạn chuyện gì khác ngoài việc đòi hỏi về thể xác. Giữa hai người yêu nhau luôn có rất nhiều chuyện để bày tỏ, chia sẻ với nhau.

Nếu anh ta cả ngày chỉ biết nhắc đến một chuyện thì rõ ràng anh ta chỉ xem bạn là công cụ giúp anh thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu trong đời sống của mình mà thôi.Nếu Người yêu bạn có thể là một người hơi thực dụng một chút, nhưng điều đó vẫn không thành vấn đề gì nếu như anh ta không hề có ý lợi dụng bạn.

6. Không quan tâm đến nhu cầu của bạn

Nếu hai người có quan điểm, sở thích hoặc nhu cầu khác nhau về bất kì điều gì trong cuộc sống, bao giờ anh ta cũng ưu tiên giải quyết nhu cầu, sở thích của mình trước tiên.

Nếu không đạt được nhu cầu của mình, anh ta sẽ mặc kệ chứ không đáp ứng nhu cầu của người yêu. Thậm chí, ngay cả khi người yêu tỏ ra buồn hoặc đòi hỏi, anh ta cũng phớt lờ và không quan tâm.

Nếu người yêu có dấu hiệu như vậy, bạn hãy nghiên cứu xem anh ta có những dấu hiệu khác nữa không nhé.

7. Chỉ đến nhà bạn vào buổi tối

Ngoại trừ những ngày đi làm, ngay cả những ngày nghỉ anh ta cũng không muốn đến nhà bạn. Đó là bởi vì anh ta không muốn tiếp xúc với gia đình, bạn bè của bạn.

Một người đàn ông muốn lợi dụng bạn thì càng ít người thân của bạn biết về sự tồn tại của anh ta càng tốt, hành vi của anh ta sẽ khó bị bại lộ và anh ta càng đạt được mục đích của mình.

8. Không muốn đưa bạn đến những nơi công cộng

Đó là bởi vì anh ta không muốn công nhận bạn là người yêu, không muốn nhiều người biết đến mối quan hệ của hai người. Nếu anh ta là người đứng đắn, nghiêm túc, không có lý do gì anh ta lại muốn giấu chuyện tình cảm của 2 người trong một thời gian dài.

Những cuộc hẹn hò công khai, cùng nhau đến những nơi công cộng, cùng đi chơi, tụ tập bạn bè sẽ càng giúp 2 người hiểu nhau hơn. Chỉ những người có hành vi không đứng đắn mới không muốn công khai chuyện này. Và lý do khiến anh ấy muốn giấu nhẹm người yêu đi chỉ có thể là anh ta đang lợi dụng cô ấy mà thôi chứ không có chuyện tình cảm nghiêm túc nào cả.

9. Không có kế hoạch giới thiệu bạn với gia đình

Cũng giống như không muốn tiếp xúc nhiều với gia đình bạn, anh ta không muốn bạn và gia đình anh ta biết nhau, bởi sự quen biết, thân thiết sẽ càng làm cho mối quan hệ tình cảm trở nên phức tạp, khăng khít và khó rời bỏ hơn.

Cho dù vì bất kì lý do nào đi nữa nhưng nếu đã quyết định đến với nhau trong tương lai thì sự ra mắt gia đình là khó tránh khỏi. Nếu như anh ta luôn lảng tránh mỗi khi bạn đề cập đến vấn đề về ra mắt gia đình anh ta thì bạn nên kiểm chứng lại tình cảm của anh ta để biết lý do thực là gì nhé.

Nếu anh ấy có nhiều dấu hiệu như trên chứng tỏ anh ta không yêu bạn nhiều như bạn yêu anh ta và anh ta chỉ coi bạn là người yêu với mục đích lợi dụng cho điều gì đó, ví dụ như về tiền bạc, tình cảm, làm tấm bình phong… Bạn đừng để tình cảm của mình lấn át lý trí đến mức không nhận ra điều này nhé.

Nếu một ngày vô tình bạn phát hiện ra người đàn ông của mình hội tụ đủ tất cả các tính xấu trên thì thực sự bạn nên rời xa anh ta thì hơn.

Nguồn: Sưu tầm